thegioidengo.com - Đèn gỗ trang trí búp sen

Đèn gỗ trang trí búp sen

 
1.750.000 đ
BUPSEN-2239
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí búp sen" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí búp sen được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí búp sen được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất búp sen chống mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí búp sen được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn gỗ được thiết kế nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.

Trái tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao chiếu ánh sáng vàng ấm áp. Hiệu ứng ánh sáng chạy xuyên qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm áp lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp gia chủ có cảm giác thoải mái và thơ mộng. Đèn gỗ trang trí búp sen không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W220xH390 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu hay ý tưởng của mình hơn.

Đi kèm với đèn trang trí nội thất búp sen là bộ gồm đế ốp trần, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament 4W thủy tinh cao cấp.

Đèn trang trí nội thất búp sen sẽ được vận chuyển và lắp ráp tận nơi cho Quý khách, đặt biệt miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Đèn gỗ được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ).

  • Loại: để bàn, để sàn.
  • Chất liệu: gỗ thông nhập khẩu.
  • Bóng đèn: Led Filament 4W, ánh sáng vàng.
  • Kích thước: W220xH390 hoặc tùy chỉnh.
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của gỗ, vàng đậm.
  • Phụ kiện: Đầy đủ bao gồm: bóng đèn, chuôi đèn, dây điện bọc dù chịu lực và đế ốp trần bằng gỗ đi kèm.
  • Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz.
  • Xuất xứ: Thế Giới Đèn Gỗ sản xuất và phân phối.
  • Bảo hành: 12 tháng.
 

 


SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN