Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí veneer bầu

Đèn gỗ trang trí veneer bầu

 
1.320.000 đ
VENBA-5030
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí veneer bầu" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí veneer bầu được chế tác từ gỗ ép veneer hai mặt nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất veneer bầu chống ẩm mốc, mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí veneer bầu được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.

Tim chiếu sáng của đèn là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra trần nhà, vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, kết hợp với ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn gỗ trang trí veneer bầu không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho căn phòng, ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Bộ đèn gỗ trang trí veneer bầu bao gồm đế ốp trần, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. 

Ngoài kích thước chuẩn 50x30cm thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước hoặc màu sắc gỗ vàng tự nhiên, gỗ nâu tự nhiên hoặc vàng bóng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tường và phong cách của mình hơn.

Đèn trang trí nội thất veneer bầu sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến với người sử dụng. Đặc biệt miễn phí lắp đặt và vận chuyển tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp thay thế hoặc rơi vỡ).

 

 


SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN