Thiết kế nội thất gỗ cho căn hộ như thế nào để thêm phần sang trọng?

18/10/2016
Đăng bởi thegioidengo
Thế Giới Đèn Gỗ - Thiết kế nội thất gỗ cho căn hộ thêm phần sang trọng

Người Việt Nam chúng ta vốn có văn hóa coi ngôi nhà không chỉ là một tài sản, là "của hồi môn" để lại cho con cháu mà hơn hết còn là "tổ ấm", là nơi gắn bó với mỗi cuộc đời.

Chính vì thế, từ ngàn xưa đến nay người Việt Nam ta vốn rất coi trọng căn nhà của chính gia đình mình. Việc bố trí, thiết kế căn hộ cũng như đầu tư mua sắm, trang trí nội thất, bày trí nội thất không chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân mà còn như một "sở thích" làm đẹp cho căn hộ của mình.

Chương trình khuyến mãi tháng 10/2016

04/10/2016
Đăng bởi thegioidengo
Tiết kiệm tới 350K khi mua đèn gỗ trang trí tại Thế Giới Đèn Gỗ trong tháng 10/2016

Thế giới đèn gỗ chuyên thiết kế, sản xuất và gia công các loại đèn gỗ trang trí như đèn gỗ handmade, đèn veneer, đèn lụa, đèn mây tre, đèn sắt uốn,… trải dài từ Nam ra Bắc. 

10 phong cách thiết kế nổi bật trong thiết kế nội thất

24/09/2016
Đăng bởi thegioidengo
Thế Giới Đèn Gỗ - 10 phong cách thiết kế nổi bật trong thiết kế nội thất

Trước khi thiết kế nội thất một công trình bất kì, các kiến trúc sư và họa sĩ luôn đặc biệt chú ý để lựa chọn một phong cách phù hợp với gia chủ và hạ tầng cơ bản của công trình đồng thời bất cứ phong cách nội thất nào cũng phải đáp ứng được các yếu tố chính chủ đạo đó là tính công năng, tính thẩm mỹ và tính kinh tế.

Sau đây là 10 phong cách nổi bật trong thiết kế nội thất, hãy cùng Thế Giới Đèn Gỗ thảm khảo những mẫu này nhé.

Những mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng khách tuyệt đẹp

12/09/2016
Đăng bởi thegioidengo

Những chiếc đèn gỗ trang trí hiện đại ngày nay đã khác rất nhiều so với những chiếc đèn trang trí truyền thống trước đây. Nhờ có sự sáng tạo thêm của các nhà thiết kế, sự ra đời của đèn LED và các tiến bộ về khoa học kỹ thuật khác đã tạo nên những bản thiết kế mới và những tính năng nghệ thuật khác mà chỉ 1 thế kỷ trước đây, chúng ta đã không thể thực hiện được.

Ngắm những mẫu đèn gỗ trang trí lung linh, lãng mạn và sang trọng cho phòng khách

31/08/2016
Đăng bởi thegioidengo
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí hoa sen

Trong quá trình thiết kế nội thất cho ngôi nhà thì phần ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ không gian và phong cách của ngôi nhà bạn. Với việc sử dụng ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo bằng cách sử dụng đèn cho ngôi nhà đúng cách sẽ giúp gia chủ khẳng định được phong cách sang trọng và đặc trưng riêng của mình.
Phần lớn các gia chủ thường chỉ sử dụng đèn chùm hoặc đèn ốp trần cho phòng khách là phổ biến nhất. Nhưng để căn phòng của bạn thật sự hoàn hảo thì không thể thiếu các loại đèn gỗ trang trí, kiểu đèn gỗ trang trí này sẽ càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái trong nội thất phòng khách.

Gỗ Công nghiệp MDF gỗ là gì? Ưu và nhược điểm của gỗ MDF trong cuộc sống

17/08/2016
Đăng bởi thegioidengo

Gỗ Công nghiệp MDF là loại gỗ ép được sản xuất từ gỗ qua quá trình xử lý bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo hoặc hóa chất tổng hợp.

Đặc điểm: 

Do có độ dày khác nhau và khả năng áp dụng các máy móc chế biến gỗ hiện đại, gỗ ép rất được ưa chuộng trong ngành nội thất, xây dựng và nó đang dần thay thể các loại gỗ thịt vốn càng ngày càng trở nên khan hiếm. Ngoài ra do người ta dần kiểm soát được độ ẩm trong gỗ nên gỗ MDF có nhiều ứng dụng khác nhau.
Gỗ MDF có thể được sản xuất từ các loại gỗ cứng và gỗ mềm. Thành phần chính của gỗ MDF là các sợi gỗ được chế biến từ các loại gỗ mềm, ngoài ra người ta có thể thêm vào một số thành phần gỗ cứng tùy theo các nhà sản xuất chọn được loại nguyên liệu.

Thế Giới Đèn Gỗ - Gỗ công nghiệp MDF là gỗ gì?

Gỗ Veneer là gỗ gì? Ưu và nhược điểm của gỗ Veneer trong cuộc sống

16/07/2016
Đăng bởi thegioidengo
Thế giới đèn gỗ - Gỗ veneer là gỗ gì?

Là một loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nhưng chưa chắc ai cũng biết về loại gỗ này, các đặc tính cũng như ưu nhược điểm của nó để áp dụng cho ngôi nhà của mình. Trong bài viết này Đèn Gỗ Đẹp sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức tổng quan nhất về gỗ veneer cũng như ưu và nhược điểm của nó.