thegioidengo.com - Đèn gỗ trang trí bán cầu

Đèn gỗ trang trí bán cầu

 
1.550.000 đ
BANCA-3530
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí bán cầu" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí bán cầu được chế tác từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí bán cầu được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất bán cầu chống mối mọt và thấm nước trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí bán cầu được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn gỗ được thiết kế nhẹ nhằm thích ứng với các giá đỡ của trần nhà.

Trái tim chiếu sáng của đèn là đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm áp lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp gia chủ có cảm giác thoải mái và yên bình. Đèn gỗ trang trí bán cầu không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W350xH300 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Đi kèm với đèn gỗ trang trí nội thất bán cầu là bộ gồm đế ốp tường được sơn tĩnh điện, dây đèn chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp.

Đèn trang trí nội thất bán cầu sẽ được vận chuyển và lắp ráp tận nơi miễn phí cho Quý khách tại Tp.Hồ Chí Minh, còn các tỉnh thành khác thì theo biểu phí của nhà vận chuyển.

Đèn gỗ được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, tháo hay thay thế các thiết bị của đèn).

 

 

SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN