Giới thiệu

Giới Thiệu Về Thế Giới Thiệu Đèn Gỗ

Thế Giới Đèn Gỗ chuyên thiết kế, sản xuất, decor và phân phối các loại đèn trang tríđèn gỗ trang trí, đèn gỗ handmade như: đèn gỗ thả trần, đèn gỗ treo tường, đèn gỗ để bàn, đèn gỗ để sàn, đèn gỗ âm tường, đèn gỗ âm sàn, đèn veneer, đèn lụa, đèn mây tre, hộp đèn gỗ, đèn gỗ nhật,… các sản phẩm đèn gỗ của Thế Giới Đèn Gỗ được trang trí trong các căn hộ, chung cư cao cấp, biệt thự, quán ăn, quán cafe, quán bar, karaoke, nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại, các chùa… trải dài từ Nam ra Bắc.

Đèn gỗ được chế tác từ chất liệu gỗ ép, gỗ dán cán veneer cao cấp nhập khẩu là loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý nên đảm bảo độ bền, không bị cong vênh và chống ẩm, chống nước trong quá trình sử dụng. Tất cả bóng đèn sử dụng làm đèn gỗ trang trí đều là đèn led nên rất tiết kiệm điện và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Các mặt hàng hiện đang có tại Thế Giới Đèn Gỗ:

Ngoài các mẫu đèn gỗ đã có sẵn, Thế Giới Đèn Gỗ còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước riêng phù hợp với ý tưởng, phong cách và vị trí của Quý khách.

Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách gần xa.

Trân trọng kính chào đoàn kết, xây dựng và hợp tác.

Liên hệ:

THẾ GIỚI ĐÈN GỖ - WORLD WOODLIGHTS

Địa chỉ: 89/12/4 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0908.01.8855 (Mr.Tiến)

Email: info@thegioidengo.com || thegioidengohcm@gmail.com

Website: https://thegioidengo.com

 

Xem thêm: