Bài mới đăng Bài mới đăng

Hướng dẫn làm đèn gỗ để bàn từ lát gỗ cực đơn giản

24/07/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn làm đèn gỗ để bàn từ lát gỗ cực đơn giản

Hôm nay, Thế Giới Đèn Gỗ sẽ hướng dẫn làm đèn gỗ để bàn từ lát gỗ cực đơn giản nhưng cực kì độc đáo và vô cùng đơn giản đó là từ những miếng gỗ ghép lại với nhau, có thể nói là được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Với ưu điểm vật liệu đơn giản dễ tìm, kiểu dáng đơn giản, dễ làm, phong cách độc đáo, sáng tạo, hiệu ứng ánh sáng cũng tương đối đẹp, lung linh,... chắc chắn sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm lung linh, huyền ảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt, công sức của chính bản thân bỏ ra, chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ với khả năng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của bạn.

Hướng dẫn làm đèn gỗ để bàn cực đơn giản nhưng cực đẹp

16/07/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn làm đèn gỗ để bàn cực đơn giản nhưng cực đẹp

Ánh sáng là một phần quan trọng trong việc cải thiện ngôi nhà và nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong một căn phòng. Luôn luôn tốt nếu sử dụng các điểm chiếu sáng khác nhau, để có thể điều chỉnh ánh sáng và tạo ra một bầu không khí khác biệt. Nếu bạn muốn biết một số mẹo về ánh sáng và cách thiết lập nó đúng cách trong các không gian khác nhau của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ thích đọc bài viết của Thế Giới Đèn Gỗ về các mẹo chiếu sáng.

Hướng dẫn làm đèn ngủ handmade từ que kem gỗ

08/07/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Hướng dẫn làm đèn ngủ handmade từ que kem gỗ

Bạn đang muốn có một ý tưởng để thay đổi không gian của mình? Bạn yên tâm đi vì hôm nay Thế Giới Đèn Gỗ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc đèn ngủ bằng những que kem bạn ăn nhé. Với chiếc đèn này thì chắc chắn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn đấy.

Hướng dẫn cách tạo một cái chụp đèn vải tuyệt đẹp

18/06/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn cách tạo một cái chụp đèn vải tuyệt đẹp

Chụp đèn vải được sử dụng rộng rãi trong các phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng, resort hay villa,... kết hợp với những chân gỗ, gốm hay kim loại mà có những kiểu dáng và hình dạng khác nhau như hình trụ, hình nón trụ, hình trụ ovan, hình trụ vuông,... và cũng tùy vào chất liệu mà cho ra những chiếc đèn trang trí sang trọng khác nhau.

Hướng dẫn làm đèn trang trí handmade tuyệt đẹp từ giấy

15/06/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn làm đèn trang trí handmade tuyệt đẹp từ giấy

Những chiếc đèn trang trí handmade tự làm độc và lạ, vừa giúp chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nổi bật hơn. Đồng thời, thỏa mãn được niềm đam mê tìm tòi, sáng tạo của mỗi cá nhân khi làm nên một món đồ đúng theo ý thích của mình. Hơn nữa, việc tái chế các vật dụng tưởng chừng bỏ đi được xem là cách tiết kiệm, giúp bảo vệ môi trường cực kỳ hiệu quả. Sau đây Thế Giới Đèn Gỗ sẽ hướng dẫn bạn cách để tự làm một chiếc đèn trang trí handmade bằng giấy tuyệt đẹp này nhé!

Hướng dẫn làm đèn trang trí handmade bằng dây thừng và bóng bay

07/06/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn làm đèn trang trí handmade bằng dây thừng và bóng bay

Từ những vật dụng thông dụng hằng ngày, các bạn hoàn toàn có thể tự làm một chiếc đèn trang trí handmade tuyệt đẹp từ dây thừng và bóng bay. Những chiếc đèn trang trí từ dây thừng sẽ tạo nên cho căn phòng của bạn một không gian cổ điển, lãng mạn, đầy cuốn hút và cực kỳ lung linh.

Hướng dẫn làm đèn ngủ handmade bằng chai nhựa

03/06/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn làm đèn ngủ handmade với chai nhựa

Những chiếc đèn ngủ handmade tự làm độc và lạ, vừa giúp chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nổi bật hơn. Đồng thời, thỏa mãn được niềm đam mê tìm tòi, sáng tạo của mỗi cá nhân khi làm nên một món đồ đúng theo ý thích của mình. Hơn nữa, việc tái chế các vật dụng tưởng chừng bỏ đi được xem là cách tiết kiệm, giúp bảo vệ môi trường cực kỳ hiệu quả. Sau đây Thế Giới Đèn Gỗ sẽ hướng dẫn bạn cách để tự làm một chiếc đèn ngủ bằng chai nhựa.

Hướng dẫn làm đèn trang trí handmade bằng veneer cực đơn giản

31/05/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ handmade bằng gỗ

Cách làm đèn trang trí handmade bằng veneer như thế nào cho đẹp, cho độc đáo là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm, thắc mắc. Đèn trang trí handmade veneer có thể không thể đẹp như đèn trang trí trên thị trường nhưng nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, hơn hết giá trị, vẻ đẹp và công sức của chính bản thân mình, có rất nhiều người vẫn tìm cách thiết kế và tự làm cho mình riêng những mẫu đèn trang trí khác lạ, độc đáo.

Những mẫu đèn thờ hoa sen đẹp trang trọng

21/05/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Những mẫu đèn thờ hoa sen đẹp trang trọng

Đèn thờ hoa sen là một trong những mẫu thiết kế đèn thờ cúng được nhiều gia đình sử dụng. Bởi quan niệm của người Việt ta rằng: dù ở bất kỳ ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì việc thờ cúng và tưởng nhớ ông bà tổ tiên từ ngàn xưa đến nay vẫn không hề thay đổi. Vì vậy việc mua sắm và trang trí cho bàn thờ gia tiên trong nhà là điều cần thiết nhất. Bởi đó không chỉ là văn hóa tín ngưỡng tâm linh mà còn là sự tôn kính đối với những người đã khuất. Cho nên vật phẩm thờ cúng thiêng liêng như đồ thờ, trong đó có đèn thờ hoa sen luôn được đặt lên hàng đầu.

Hướng dẫn tự làm đèn trang trí bằng ống nước

18/05/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự làm đèn trang trí bằng ống nước

Đèn trang trí bằng ống nước được ưa chuộng là bởi loại đèn này có sự độc đáo, khác biệt điểm nhấn khó phai mờ trong tâm lý người sử dụng, mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho người sử dụng. Vật liêu đơn giản, dễ tìm kiếm, cách làm cũng không quá cầu kỳ. Và đặc biệt là bạn có thể tự mình làm một chiếc với chính đôi bàn tay của mình với ý tưởng và sự sáng tạo của bản thân.