Bài mới đăng Bài mới đăng

Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản

05/09/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản

Các gia đình hiện đại ngày nay đều có mong muốn được tự mình thiết kế một mảng không gian nào đó, có thể là sân vườn, ban công, một mảng tường hay một góc phòng ngủ, hoặc tự tay decor một món đồ nào đó của riêng mình,... Hôm nay Thế Giới Đèn Gỗ xin gợi ý đến các bạn những cách tự làm đồ trang trí nội thất đẹp, độc đáo mà không tốn kém quá nhiều chi phí của các bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản này nhé! 

1. Giá phơi quần áo, móc treo đồ

Giá treo quần áo không phải là một vật dụng nội thất xạ lạ với chúng ta, tuy nhiên, đã có bao giờ bạn nghĩ sẽ biến giá phơi quần áo thành một điểm nhấn trang trí cho căn nhà của mình chưa? Gợi ý các bạn ý tưởng tự làm giá phơi quần áo bằng ống nước độc đáo, vừa tiết kiệm vừa có thể sử dụng một cách tiện lợi, vừa có thể làm đồ trang trí cho nhà cửa thêm đẹp và gọn gàng hơn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 1

Hãy chọn một góc gần lối ra vào ở cửa ra vào để dành riêng cho việc treo vật dụng cần thiết khi bạn đi về nhà. Những ống nước màu đồng đơn giản, cùng với móc treo gắn kèm sẽ tạo cho không gian của bạn vừa tiện dụng lại thêm phần cá tính. Thay vì giá treo quần áo inox nhàm chán và chẳng có gì đặc biệt, thì bạn có thể nhấn nhá cho căn phòng của mình thêm phần khác biệt và sống động nhờ giá treo quần áo tự tạo từ đường ống nước.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 3

Lại thêm một giá treo đồ trang trí nội thất làm từ ống nước đơn giản nhưng chắc chắn, để thêm phần đẹp mắt bạn có thể dùng sơn màu vàng đồng hoặc vẽ trang trí tùy thích.

2. Kệ lưu trữ - kệ sách

Kệ lưu trữ, kệ sách tưởng chừng là khó làm nhưng thực sự lại có rất nhiều cách làm đơn giản, đẹp và độc đáo. Một chiếc kệ lưu trữ hay kệ sách bé bé xinh xinh đặt sát tường sẽ là điểm nhấn mỗi khi bạn mở cửa vào không gian nhà ở của mình. Sau đây là một số ý tưởng làm kệ lưu trữ đẹp và đơn giản để các bạn có thể tự thực hiện ở nhà nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 4

Chiếc kệ này được ghép một cách ngẫu nhiên từ rất nhiều hộp gỗ to nhỏ lại với nhau. Bạn có thể tự do sáng tạo và dễ dàng thay đổi thường xuyên hình dạng, kiểu cách để làm mới ngôi nhà của mình.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 5

Kệ mở chỉ đơn giản với 2 thanh gỗ dài được định vị vào tường bằng miếng thép mỏng và bạn cũng có thể tăng giảm khoảng cách giữa 2 thanh gỗ để tạo nên kệ lớn nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 6

Tương tự với cách làm như trên, bạn có thể thay thanh gỗ phẳng bằng những thanh gỗ thô sơ hơn, nhưng đồng thời sự thay đổi đó cũng tăng thêm tính độc đáo cho kệ lưu trữ của nhà bạn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 7

Và bạn cũng có thể thay gỗ bằng những vật liệu khác, chẳng hạn như những tấm ván trượt cũ cũng là một ý tưởng hay ho và này nọ phải không nào?

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 8

Bạn cũng có thể kết hợp giữa phần kệ làm bằng những tấm gỗ và dùng các ống nước công nghiệp màu đồng hoặc kim loại sáng để làm giá đỡ, định vị vào tường bằng vít để thiết kế nên chiếc kệ lưu trữ, kệ sách độc đáo và đậm chất quý tộc này.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 9

Chiếc kệ này được tạo thành bằng cách nối 2 tầng kệ với nhau qua dây. Do vậy, bạn cần đảm bảo dây có khả năng chịu lực tốt, và được thắt nút kỹ càng và chuẩn về độ dài bằng nhau để đảm bảo kệ được bằng phẳng. Ở trên và dưới mỗi thanh kệ đều được thắt nút để đảm bảo kệ không bị xô lệch. Móc giữ kệ được gắn trên tường cũng cần phải đảm bảo độ chắc chắn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 10

Cách đơn giản để bạn làm được chiếc kệ treo này là bạn tạo móc gắn ở trần, hoặc móc nhô ra ngoài gắn trên tường nhà, sau đó dùng dây buộc vào các lỗ đục trên mảnh gỗ phần làm thân kệ, hoặc đóng thêm đinh ốc bên dưới để cột dây. Điều bắt buộc đó là góc buộc dây phải cân bằng để đảm bảo kệ có thể giữ được thăng bằng và để đồ không bị rơi. 

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 11

Loại kệ này là kệ có giá đỡ treo, với phần dây treo được làm bằng nguyên liệu là da nên có độ bền cao nên bạn có thể dùng để đặt chậu hoa, khung ảnh trang trí ngôi nhà của mình thêm lung linh và xinh đẹp thêm. 

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 12

Kệ lưu trữ độc đáo này được thiết kế theo dạng hình thang, 2 chiếc thang hình chữ A được ghép với nhau bằng các giá đỡ kệ nối qua 2 thang.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 13

Kệ lưu trữ sách thiết kế bằng ống nước và mô phỏng theo đường ống nước thật sự là một ý tưởng khá hay và khá là độc đáo mà bạn nên tham khảo để trang trí nội thất gia đình mình.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 14

Kệ lưu trữ handmade làm từ ống nước được đặt đối xứng trên bàn học, bàn làm việc,... vừa đem lại sự tiện lợi, vừa tạo không gian phá cách, thể hiện cá tính riêng của người sử dụng.

3. Đèn trang trí handmade

Làm đèn trang trí handmade chắc hẳn không có gì xa lạ với các bạn nữa. Bởi từ xa xưa, khi chưa có đèn điện, ông bà ta vẫn sử dụng nhiều vật dụng để tự làm đèn như đèn từ vỏ trứng, hay lon sữa, đèn giấy, đèn lồng,... Áp dụng và cải tiến ý tưởng ấy mà nhiều nhà thiết kế đã nghĩ ra những ý tưởng hết sức sáng tạo để làm ra những chiếc đèn trang trí nội thất. Hãy thử xem bạn có thể tự làm được những mẫu đèn dưới đây không nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 15

Chiếc đèn ngủ này được làm từ bìa carton và keo sữa đó các bạn! Bạn chỉ cần cắt những miếng bìa carton theo hình ngũ giác với các kích cỡ to nhỏ khác nhau, sau đó lồng các miếng giấy hình ngũ giác lại với nhau và dán chúng lại bằng keo sữa. Cuối cùng, các bạn đục lỗ và luồng bóng đèn vào bên trong là bạn đã hoàn thành xong chiếc đèn ngủ handmade tuyệt đẹp này rồi!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 16

Để làm chiếc đèn ngủ này bạn chỉ cần chuẩn bị ly thủy tinh hình dạng lớn nhỏ tùy ý, sau đó bạn buộc những sợi dây thun hoặc dây dù lên xung quanh ly để tạo đường vân, sau đó bạn dùng sơn phun màu bạc hoặc màu tùy ý bạn thích. Bạn phun sơn đều lên ly thủy tinh sau đó đợi sơn khô và gỡ dây thun ra là bạn đã có ngay những chiếc đèn ngủ như mẫu rồi!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 17

Bạn cũng có thể làm mới chiếc đèn cũ của mình bằng cách bỏ vỏ đèn ở bên ngoài đi, cắt giấy màu thành những ô vuông và gấp chúng lại thành hình những bông hoa hoặc bất ký hình gì mà bạn thích, sau đó dán lần lượt chúng lên chụp đèn. Một sự thay đổi nhỏ thôi cũng đã tạo nên một chiếc đèn để bàn độc đáo và mới lạ và có thể thổi vào căn phòng ngủ của bạn một không gian lãng mạn mới, hâm nóng tình yêu của các bạn!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 18

Đèn làm bằng dây gai là một trong những ý tưởng trang trí nội thất được các kiến trúc sư hiện đại yêu thích và ưu tiên lựa chọn nhất bởi sự đơn giản, thẩm mĩ và giá thành rẻ của chúng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm chiếc đèn trang trí nội thất bằng dây gai này tại nhà với cách làm rất đơn giản. Bạn thổi một chiếc bong bóng kích cỡ tương ứng với chiếc đèn mà bạn thích. Sau đó quấn dây gai xung quanh bong bóng rồi dùng keo cố định các vòng dây. Đâm bể bóng và luồng bóng đèn vào khung là bạn đã hoàn thành chiếc đèn rồi! 

Bạn có thể xem cách thực hiện chi tiết hướng dẫn làm đèn trang trí handmade bằng dây thừng và bóng bay

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 19

Đèn trang trí tường bằng cầu lông là một ý tưởng hết sức sáng tạo và dễ làm. Bạn chỉ cần luồng đèn led vào trong những bông cầu và cố định chúng với nhau, sau đó trang trí ở không gian nào mà mình thích. Những chiếc đèn treo như thế này thường phù hợp treo ở đầu giường ngủ, cửa sổ, quầy bar gia đình,...

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 20

Tương tự như cách trên, bạn có thể thay bông cầu lông bằng những chiếc ly nhựa đã được trang trí họa tiết trước để làm những dàn đèn lung linh lấp lánh trang trí cho căn nhà của gia đình của mình.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 21

Ai bảo đèn lồng chỉ được dùng vào dịp Trung thu chứ? Thay vì dùng đèn cầy thì bạn dùng đèn led, một ý tưởng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Mẫu đèn lồng này phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam.

4. Bàn ghế gỗ tự chế - bàn ngoài trời

Bàn ngoài trời là những chiếc bàn nhỏ được đặt ở sân vườn hay ban công nhà, bạn có thể cùng người thân uống trà, cafe, đọc sách, sưởi nắng và tận hưởng cuộc sống. Chính vì tính chất của nó mà bàn ngoài trời không nhất thiết phải là những chiếc bàn sang trọng hàng chục triệu mà chỉ cần một vài ý tưởng nhỏ và không tốn nhiều công sức, bạn cũng đã có ngay những chiếc bàn ngoài trời ấn tượng.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 22

Một chiếc bàn gỗ pallet rất dễ làm chứ không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần sử dụng những miếng khung gỗ, sau đó dùng đinh bắn cố định vào các góc là bạn đã có ngay chiếc bàn pallet uống trà, café,... cùng gia đình và bạn bè rồi! Bạn cũng có thể sơn màu theo sở thích của mình hoặc để nguyên màu gỗ ban đầu.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 23

Chiếc bàn ngoài trời này được làm từ lốp xe hơi cũ được sơn màu lại đó các bạn! Chồng 2 chiếc lốp xe cũ lên, đính chặt bằng keo dán, sau đó đặt một tấm kính tròn làm mặt bàn hoặc bạn có thể đặt tấm gỗ làm mặt bàn cũng được nhé. Làm đồ trang trí nội thất thật đơn giản phải không nào?

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 24

Nếu bạn không thích phong cách “phong trần” của những chiếc lốp xe cũ thì bạn có thể sử dụng dây thừng quấn quanh chiếc lốp xe và cố định chúng bằng keo sữa. Một ý tưởng và sự cải tiến đầy thú vị của chiếc bàn làm từ lốp xe cũ.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 26

Khoét lỗ vừa với miệng chai trên tấm ván gỗ, sau đó gắn các chai thủy tinh vào để làm chân bàn. Bạn còn có thể cắm hoa hoặc thắp nến để che đi miệng chai thủy tinh. Chiếc bàn handmade này quả là một món đồ nội thất trang trí đa năng các bạn nhỉ? Mọi người sẽ trầm trồ khen bạn cho mà xem.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 27

Một chiếc bàn được thiết kế tưởng không hay mà ai ngờ hay không tưởng. Bạn đừng vứt những cuốn tạp chí đã đọc rồi của mình đi mà hãy thử thực hiện chiếc bàn này xem, một chiếc bàn café ngoài trời độc đáo có 1-0-2 đấy các bạn!

5. Xích đu

Các gia đình Việt Nam thường ít sử dụng xích đu làm nội thất trang trí nhà ở hơn so với các gia đình Châu Âu. Tuy nhiên, đối với những gia đình có sân nhà hoặc thềm nhà rộng thì xích đu là một món đồ nội thất tạo điểm nhấn mà các bạn không nên bỏ qua. Chức năng sử dụng của xích đu cũng rất hiệu quả, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ con thì đây chính là không gian vui chơi giải trí lành mạnh của các bé. 

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 28

Đứng đầu danh sách về vật liệu tự làm xích đu đó chính là lốp xe cũ. Nếu các bạn thường xuyên xem film Mỹ sẽ thấy hình ảnh những đứa bé vui đùa trên xích đu cùng các ông bố! Vậy tại sao bạn không thử đem không gian ấy về căn nhà của mình để các con cũng có những kỉ niệm đẹp như trong film?

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 29

Xích đu làm bằng gỗ pallet cũng là một loại xích đu điển hình. Chỉ cần một tấm ván gỗ và dây thừng thì bạn cũng có thể làm được những chiếc xích đu xinh đẹp rồi! Thử tưởng tượng cô gái xinh đẹp của bạn ngồi đung đưa trên chiếc xích đu này thì nên thơ biết bao nhiêu!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 30

Xích đu làm bằng vải dù cũng rất phổ biến và được ưa chuộng vì tính ứng dụng và cách làm đơn giản. Bạn chỉ cần may gấp mép vải bố và luồn dây vào, sau đó cột thắt nút, cố định với giàn treo là được.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 31

Nếu bạn khéo tay, bạn có thể tự đan xích đu treo hoặc võng treo trong nhà. Vừa sử dụng được lâu, lại tô điểm cho ngôi nhà của mình thêm ấn tượng. Bạn nhất định không được bỏ qua món đồ nội thất trang trí này đâu nhé!

6. Bình hoa trang trí

Bên cạnh những món đồ nội thất trang trí lớn, mất nhiều thời gian để làm thì còn có những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh mà chỉ cần bạn chăm chút một xíu thôi cũng sẽ biến ngôi nhà của bạn thêm mới mẻ hơn. Một trong số đó là bình hoa trang trí - món đồ trang trí mà bạn có vô vàn cách để có thể tự làm tại nhà.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 32

Một cách làm lọ hoa vô cùng đơn giản đó là bạn tận dụng bóng đèn tròn cũ, loại bỏ đèn và dây điện đi, thêm nước và cắm hoa vào thôi là đủ tạo điểm nhấn độc đáo trên chiếc bàn khách của nhà bạn rồi.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 33

Bạn cũng có thể làm lọ hoa bằng cách dán giấy dán tường xung quanh ly thủy tinh. Một cách làm lọ hoa đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 34

Nếu bạn không thích quấn giấy dán tường, dây nịt da cũ là một ý tưởng thay thế tuyệt vời!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 35

Hay thậm chí là bạn có thể tận dụng ống hút nhiều màu với cách làm tương tự như trên để tạo ra những chiếc lọ hoa đẹp mắt trang trí cho ngôi nhà của mình.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 36

Bạn cũng có thể tận dụng quả địa cầu cũ của gia đình mình, khoét 1 lỗ vừa phải và cắm hoa để làm nên chiếc lọ hoa “tri thức”.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 37

Lọ hoa bằng sách là một thiết kế trang trí nội thất lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy origami của người Nhật. Bạn nhớ lưu ý là chỉ được cắm hoa khô hoặc hoa giả vào bình hoa giấy này thôi nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 38

Hoặc bạn đùng những cây bút chì màu tô màu lên khối gỗ lục giác như thế này sẽ tạo ra những đồ nội thất trang trí tuyệt đẹp, như chiếc lọ hoa bằng gỗ này!

7. Làm đồ handmade trang trí tường - Tranh ảnh

Đối với một số gia đình muốn trang trí phòng sinh hoạt chung bằng những hình ảnh đáng yêu của vợ chồng, con cái hay muốn trang trí thêm cho ngôi nhà của mình những tranh ảnh có hơi thở của nghệ thuật nhưng đồng thời cũng muốn tiết kiệm chi phí mua khung ảnh thì một số mẫu dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 39

Đặt những cánh hoa, lá hoa khô vào giữa 2 tấm kính, sau đó cố định bằng nẹp gỗ ở 4 cạnh là một cách làm tranh ảnh trang trí nội thất gia định đẹp, hiện đại và tinh tế.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 40

Bạn cũng có thể tận dụng chiếc móc quần áo như thế này để treo những hình ảnh đáng yêu của gia đình và bạn bè của mình ở những nơi mà bạn mong muốn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 41

Thay vì dùng móc treo quần áo, bạn có thể nâng cấp khung ảnh của mình bằng 1 khung gỗ có đóng đinh, buộc sợi dây vào 2 đầu của chiếc đinh đó, dùng kẹp để kẹp những tấm ảnh của bạn lên. Cách làm này đơn giản và ít tốn công sức hơn nhưng lại rất đẹp và chắc chắn.

8. Dreamcatcher

Dreamcatcher không còn là vật dụng trang trí xa lạ với các bạn trẻ thế hệ 9x, 10x từ sau khi bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng “The Heir” lên sóng màn ảnh nhỏ Việt Nam. Những cặp đôi yêu nhau sẽ treo dreamcatcher lên đầu giường của người thương với mong muốn bắt hết những giấc mơ xấu và đem đến những giấc mơ ngọt ngào cho người yêu của mình. Hãy cùng tham khảo một số cách làm dreamcatcher để trang trí phòng ngủ của gia đình bạn nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 42

Đây là dreamcatcher cổ điển với cách làm cơ bản và đơn giản nhất

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 43

Bạn có thể kết hợp thêm một vòng tròn nhỏ và chỉ màu để làm dreamcatcher của mình thêm ấn tượng và màu sắc hơn

Thế Giới Đèn Gỗ - Hướng dẫn tự decor 8 đồ trang trí nội thất thiết yếu trong nhà cực đơn giản 44

Cách làm này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần thay chỉ đan xen bằng tấm vải ren tròn ở giữa là xong.

Bạn thấy những món đồ trang trí nội thất trên có đẹp và dễ làm không? Thiết nghĩ, nếu bạn tự làm những món đồ này để trang trí cho ngôi nhà của mình hay làm quà tặng người thân thì sẽ rất tuyệt đấy - Vừa làm ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn, vừa chứa đựng tấm lòng và tình cảm của bạn trong những món đồ trang trí tự thiết kế. Thế Giới Đèn Gỗ cũng hi vọng các bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc cùng người thân và bạn bè ngay tại chính căn nhà của mình!

Chúc các bạn thành công!