Bài mới đăng Bài mới đăng

Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà

01/09/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà

Bức tường trống với màu sơn đơn sắc có thể là lựa chọn tuyệt vời mang lại cân bằng thị giác cho căn phòng, nhưng chúng thường bị coi là phí phạm không gian trang trí. Một bức tường trang trí còn có thể trở thành niềm cảm hứng khi bạn cần. Nếu bạn đang có một không gian tường trống trải và buồn chán bởi vì bạn không chắc chắn nên sử dụng những gì, hoặc nếu trong đầu bạn đã lóe lên một tia sáng ý tưởng, mà vẫn chưa rõ ràng mình cần phải làm gì thì Thế Giới Đèn Gỗ sẽ gợi ý cho bạn top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà sẽ là những ý tưởng đầy cảm hứng giúp bạn có động lực để bắt đầu quá trình biến hóa bức tường của mình trở nên tuyệt đẹp hơn.

1. Trang trí tường như phòng trưng bày 

Đối với những bức tường đã có cá tính và màu sắc nào đó, hãy chọn nhiều bức tranh nhỏ và khung có màu sắc tương phản để nổi bật trên phông nền. Màu sơn đen là nền hoàn hảo để kết hợp những thứ như màu neon và khung trắng. Và bạn có thể sắp xếp chúng không cần theo một quy tắc nào đâu.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 1

2. Trang trí thắt nút Macramé

Macramé là hình thức thủ công nghệ thuật thắt nút nhiều tầng bằng dây. Giờ đây, có rất nhiều thiết kế sáng tạo, kết hợp những màu sắc và có thể cho ra một bức tranh trang trí tường chỉ làm bằng dây. Treo một vài món đồ trang trí bằng Macramé sẽ đem lại nét đặc biệt của nghệ thuật thủ công vào không gian của bạn và nó sẽ mang đậm tính cách cá tính của bạn.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 2

3. Giấy dán tường kiểu cách

Không có cách nào tốt và nhanh hơn giấy dán tường trong việc thêm gia vị cho căn phòng của bạn. Chỉ trong vòng chưa đầy vài giờ bạn có thể biến đổi bức tường nhà mình về màu sắc cũng như kiểu dáng thiết kế. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc hoặc họa tiết nào mà mình thích và phù hợp với không gian của ngôi nhà của mình.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 3

4. Kết hợp nhiều màu sắc

Kiểu trang trí trưng bày như phòng triển lãm hay thư viện, bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự giới hạn sáng tạo. Ngoài tranh ảnh, kệ trang trí,... bạn có thể trang trí bức tường bằng nhiều vật dụng như nón, dây treo, bình hoa treo tường, huy chương,… Bất cứ thứ gì bạn cảm thấy tự hào để chia sẻ với mọi người.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 4

5. Trang trí dựa trên món đồ nội thất sẵn có

Thông thường, hoàn thiện nội thất nhà ở thường chia làm nhiều giai đoạn làm nhiều người thường bị đau đầu bởi không biết nên chọn màu tường yêu thích trước hay món đồ nội thất mình thích trước hay trang trí lên tường sẽ hợp với màu sắc hoặc không gian tường. Đã có câu trả lời cho bạn đây, hãy cứ chọn món đồ nội thất mà bạn ưng ý, việc còn lại hãy để chúng quyết định bức tường nhà bạn sẽ trang trí theo phong cách nào.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 5

6. Treo tường chậu cây

Không gian xanh trong nội thất đang hot và thịnh hành trong những thập niên gần đây. Và hiện nay trang trí bức tường của bạn bằng những chậu cây xanh treo tường là một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu thích trồng cây mà không đủ không gian. Bạn có thể đạt được cả hai mục đích là trang trí và sở thích với phong cách này.

Mẹo nhỏ: bạn chọn những loại cây trồng trong nhà sẽ giúp lọc không khí nhà bạn thêm trong lành hơn nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 6

7. Treo tường phong cách hào nhoáng

Đôi khi một mảng trang trí tường táo bạo là tất cả những gì bạn cần để mang lại nét đặc sắc và sự thú vị cho căn phòng. Bạn có thể để những món đồ có sự bóng bẩy mà bạn chắc chắn sẽ khiến người xem ấn tượng, nhưng không nhất thiết phải quá đắt tiền. Chẳng hạn như bộ sưu tập nước hoa đồ sộ của bạn, bộ sưu tập rượu, hay những loại nhạc cụ nếu bạn yêu thích âm nhạc. Một chiếc đèn gỗ trang trí decor như thế này thì sẽ làm điểm nhấn của cả căn phòng rồi.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 7

8. Trưng bày những gì bạn yêu thích 

Một kỷ niệm hay thành tích nào đó mà bạn nhớ mãi, một món quà đặc biệt mà bạn nhận được. Những món đồ kỷ niệm cũng có thể được sắp xếp hợp lý và treo lên tường, để bạn luôn nhớ về chúng và chia sẻ với những người xung quanh.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 8

9. Kệ sách trang trí tường 

Kệ sách là một trong những cách trang trí thực tiễn và thiết thực nhất, đặc biệt cho những căn phòng thiếu diện tích. Bìa sách sẽ là nơi phát ra màu sắc, hình ảnh đa dạng khác nhau để tô lên bức tường, trong khi kệ sách là những khung ảnh, có màu sắc nhẹ nhàng giúp làm nổi lên những quyển sách đặt trên nó. 

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 9

10. Vẽ lên tường

Còn gì bằng một bức tranh được làm thủ công trực tiếp trên tường nhà bạn. Đó sẽ là một điều gì đó đặc biệt mà chỉ có ở những khu du lịch, bảo tàng. Hãy chọn bất cứ hình ảnh nào có ý nghĩa với bạn và biến chúng thành hiện thực, chắc chắn tường của bạn sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời.

Thế Giới Đèn Gỗ -Top 10 ý tưởng trang trí tường cực đẹp cho căn nhà 10

Hy vọng với những thông tin mà Thế Giới Đèn Gỗ vừa chia sẻ, sẽ khiến bạn có sự lựa chọn thông minh trong trang trí tường cho ngôi nhà của mình.

Và bạn cũng có thể những mẫu đèn gỗ trang trí treo tường