Bài mới đăng Bài mới đăng

Cách làm đèn ngủ handmade hình đám mây tuyệt đẹp

14/05/2021
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ handmade hình đám mây tuyệt đẹp

Những món đồ trang trí handmade xinh xinh, yêu yêu luôn tạo ra sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Bên cạnh những chiếc gối handmade, vòng tay handmade, đồ lưu niệm handmade… thì đèn ngủ handmade cũng đang trở thành xu hướng được mọi người quan tâm trong thời gian qua. Nếu bạn muốn biến hóa các ý tưởng của mình để có được chiếc đèn chiếu sáng handmade như ý muốn của mình thì có thể học ngay cách làm đèn ngủ hanmade của Thế Giới Đèn Gỗ.

Một không gian phòng ngủ phiêu bồng trên những đám mây cho cảm giác nhẹ lâng lâng chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn và những người thân yêu muốn trải nghiệm phải không? Vậy thì, hãy cùng Thế Giới Đèn Gỗ học cách làm đèn trang trí hình đám mây cực đơn giản nhưng tuyệt đẹp với các bước này nhé!

Để thực hiện làm một chiếc đèn ngủ handmade hình đám mây thì chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu để thực hiện như sau:

Dụng cụ và vật liệu:

  • Đèn lồng trắng to: 1 cái
  • Súng bắn keo hoặc keo nến
  • Bông trắng (Bạn nên mua loại bông nhồi gối)
  • Bóng đèn led nhỏ có ánh sáng trắng hoặc vàng, đuôi đèn.
  • Dây điện dài ngắn tùy vào vị trí cần trang trí và phích cắm.
  • Tuy vít và băng keo điện.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn ra hiệu thuốc mua tầm 2 bịch bông gòn vừa hoặc 1 bịch bông gòn to. Bông gòn bạn xé nhỏ ra thành từng miếng (để bước tiếp theo dán lên chiếc đèn ngủ).

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ hình đám mây tuyệt đẹp 1

Bước 2: Dùng súng bắn keo phết một ít keo lên trên mặt khung đèn ngủ. Tiếp đó dán bông gòn vào vị trí đã phủ keo. Trước khi dán bông gòn thì bạn hãy làm tơi bông gòn để bông trông tự nhiên hơn nhé! bạn tiếp tục thực hiện thao tác này cho đến khi bông gòn lấp đầy mặt khung của chiếc đèn ngủ là được nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ hình đám mây tuyệt đẹp 2

Bước 3: Tiếp theo là bước tạo hình cho đám mây. Bạn tiếp tục làm tơi những miếng bông gòn to rồi dán chúng theo nhiều chiều khác nhau để tạo hình đám mây. Nhớ là dán cho thật tự nhiên vào nhé, lúc này hãy thể hiện sự sáng tạo và tạo nên đám mây của riêng bạn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ hình đám mây tuyệt đẹp 3

Bước 4: Đấu nối dây điện vào đuôi đèn, phích cắm và lắp bóng đèn led vào đuôi đèn, sau đó luồn vào trong khung đèn đám mây

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ hình đám mây tuyệt đẹp 4

Bước 4: Vậy là xong, thật đơn giản phải không?. Việc cuối cùng là bật đèn lên và tận hưởng cảm giác lung linh huyền ảo từ chiếc đèn đám mây tự chế.

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách làm đèn ngủ handmade hình đám mây tuyệt đẹp 5

LƯU Ý: Bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách sơn thêm màu sắc cho những đám mây của mình trông rực rỡ hơn. Đặc biệt chú ý là bạn không được dùng bóng đèn sợi đốt nhé, vì bóng đèn sợi đốt có thể sinh ra nhiều nhiệt dễ gây cháy.

Và bạn cũng có thể thích những mẫu đèn gỗ trang trí thả trần