Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí để bàn DGB031

Đèn gỗ trang trí để bàn DGB031

 
1.500.000 đ
DGB031
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí để bàn DGB031" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí để bàn DGB031 được lấy ý tưởng từ cây nấm tầm trúc (nấm báo mưa) qua đầu óc và tay nghề của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tạo nên một chiếc đèn gỗ để bàn độc đáo, đèn gỗ đèn bàn DGB031 được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và nét sang trọng. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí để bàn DGB031 được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ để bàn chống mốc, mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí để bàn DGB031 được chế tác thủ công nên đảm bảo độ tinh tế cũng như chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm.

Tim chiếu sáng của đèn trang trí là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao chiếu ánh sáng vàng ấm. Ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thư thái. Đèn gỗ trang trí để bàn DGB031 không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W300 x H450, thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với ý tưởng hoặc nhu cầu của mình hơn. Đi kèm với đèn trang trí nội thất để bàn DGB031 là dây đèn kèm công tắc phích cắm liền sợi, đuôi đèn E27 và bóng đèn LED Filament 4W thủy tinh cao cấp.

Đèn trang trí để bàn DGB031 sẽ được vận chuyển tận nơi của Quý khách, đặc biệt miễn phí vận chuyển tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, sửa chữa hoặc thay thế).

Thông tin kỹ thuật:

  • Loại: để bàn phòng ngủ, phòng khách.
  • Chất liệu: gỗ thông.
  • Bóng đèn: Led Filament 4W, ánh sáng vàng.
  • Kích thước: Rộng 300mm x Cao 450mm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của gỗ, cánh gián hoặc tùy chỉnh.
  • Phụ kiện: Đầy đủ bao gồm: bóng đèn led, chuôi đèn E27, dây điện liền công tắc và phích cắm đi kèm.
  • Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Bảo hành: 12 tháng.