Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc

Đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc

 
1.625.000 đ
XOANOC-2040
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặt từ nước ngoài, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn kỹ và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần dùng cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp PU hoặc sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng độ bền và tuổi thọ, đồng thời giúp đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc chống mối mọt, ẩm mốc và thấm nước trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ hay trần nhà.

Tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh, huyền ảo và thơ mộng, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái, thơ mộng và lãng mạn.

Đèn gỗ trang trí hình xoắn ốc không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn trang trí chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ độc đáo mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng, phong cách và lãng mạn hơn.

Ngoài kích thước chuẩn của đèn gỗ là rộng 200 x cao 400 (W200xH400) thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Màu sắc: màu vàng của gỗ tự nhiên, PU vàng bóng.

Đi kèm với đèn trang trí nội thất hình xoắn ốc là đế ốp trần, dây đèn chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. 

Đèn trang trí nội thất sẽ được lắp ráp sẵn rồi vận chuyển đến tận nhà của Quý khách. Đặc biệt được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ).