Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí ống khói

Đèn gỗ trang trí ống khói

 
1.875.000 đ
ONGKHO-3045
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí ống khói" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí ống khói được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất ống khói chống mốc, mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí ống khói được lắp ráp thủ công nên đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm, trọng lượng đèn được thiết kế nhẹ nhằm thích ứng với các giá đỡ, trần nhà hay vách tường.

Tim chiếu sáng của đèn là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra trần nhà, vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, kết hợp với ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn gỗ trang trí ống khói không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho căn phòng, ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn. 

Bộ đèn gỗ trang trí ống khói bao gồm dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. 

Ngoài kích thước chuẩn W300xH450  thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tường và phong cách của mình hơn.

Đèn trang trí nội thất ống khói sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến với người sử dụng. Đặc biệt miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Đèn gỗ được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp thay thế hoặc rơi vỡ).