Giảm 5%
Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn

Đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn

Giá: 2.250.000 đ  
2.137.000 đ
Tiết kiệm: 113.000 đ (5%)
THOTR-4555
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn kỹ càng và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn được phủ các lớp sơn hoặc PU chuyên dụng đặc biệt để tăng độ bền và tuổi thọ, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất chống mối mọt, thấm nước và ẩm mốc theo thời gian. Đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà. Tim chiếu sáng của đèn là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng tinh khiết).

Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa và các khe hở lan tỏa ra vách tường hay trần nhà tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm hoặc trắng tinh khôi được lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái, thơ mộng và thư giãn. Đèn gỗ trang trí quả thông cánh tròn không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn trang trí chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo trang trí cho căn phòng hay ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W450xH550 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách trang trí của mình hơn.

Đi kèm với đèn gỗ trang trí nội thất quả thông cánh tròn là đế ốp trần, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp.

Đèn trang trí nội thất quả thông cánh tròn sẽ được tháo rời, vận chuyển và lắp ráp tận nơi miễn phí cho Quý khách tại Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận hoặc theo phí vận chuyển của nhà vận chuyển nếu ở tỉnh.

Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp sửa chữa, thay thế hoặc rơi vỡ).