Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí tam giác đều 6

Đèn gỗ trang trí tam giác đều

 
937.000 đ
TAMGI-3535
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí tam giác đều" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí tam giác đều được chế tác từ gỗ tự nhiên cao cấp, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng lan tỏa ánh sáng cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất tam giác đều chống mốc, mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí tam giác đều được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thế kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.

Tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm áp hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra trần nhà, vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, kết hợp với ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn gỗ trang trí treo tường tam giác đều không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho căn phòng, ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn. 

Bộ đèn gỗ trang trí tam giác đều bao gồm dây điện, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. 

Ngoài kích thước chuẩn W350 x H350 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước hoặc màu sắc theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tường và phong cách của mình hơn.

Đèn trang trí nội thất treo tường tam giác đều sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến với người sử dụng.

Đèn gỗ được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp thay thế hoặc rơi vỡ).