Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí trái tim

Đèn gỗ trang trí trái tim

 
1.725.000 đ
HEART-4343
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí trái tim" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí trái tim được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặt từ nước ngoài, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn kỹ và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần dùng cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp PU hoặc sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng độ bền và tuổi thọ, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất trái tim chống mối mọt, ẩm mốc và thấm nước trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí trái tim được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ hay trần nhà.

Tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh, huyền ảo và thơ mộng, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thơ mộng.

Đèn gỗ trang trí trái tim không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ độc đáo mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W430xH430 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Màu sắc: màu vàng của gỗ tự nhiên, PU vàng bóng.

Đi kèm với đèn trang trí nội thất trái tim là đế ốp trần, dây đèn chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. 

Đèn trang trí nội thất sẽ được lắp ráp sẵn rồi vận chuyển đến tận nhà của Quý khách. Đặc biệt được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Đèn gỗ được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ).