Giảm 8%
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông

Đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông

Giá: 2.000.000 đ  
1.840.000 đ
Tiết kiệm: 160.000 đ (8%)
ATISOV-4343
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn trang trí Atiso cánh vuông chống mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà giúp an toàn trong quá trình sử dụng.

Trái tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thơ mộng. Đèn gỗ Atiso cánh vuông không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tuyệt phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn rộng 450 x cao 450 (W450xH450) thì Quý khách cũng có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Phụ kiện đi kèm với đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông là 1m dây điện chịu lực, đuôi đèn, bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp và đế ốp trần bằng gỗ.

Đèn trang trí Atiso cánh vuông sẽ được vận chuyển đến tận nơi của Quý khách. Đặc biệt miễn phí vận chuyển tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp thay thế, sửa chữa hoặc rơi vỡ).

Video tổng quan về đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông

Thông tin kỹ thuật:

  • Loại: thả trần (có thể làm để bàn hoặc để sàn)
  • Chất liệu: gỗ thông nhập khẩu.
  • Bóng đèn: Led Filament 4W, ánh sáng vàng.
  • Kích thước: W450xH450 hoặc tùy chỉnh.
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của gỗ, vàng đậm.
  • Phụ kiện: Đầy đủ bao gồm: bóng đèn, chuôi đèn, dây điện chịu lực và đế ốp trần bằng gỗ đi kèm.
  • Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Bảo hành: 12 tháng.