Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí để sàn DGS005

Đèn gỗ trang trí để sàn DGS005

 
2.350.000 đ
DGS005
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí để sàn DGS005" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí để sàn DGS005 được chế tác từ gỗ thông tự nhiên, màu sắc và đường vân gỗ được chọn lựa kỹ càng và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng chiếu sáng ra không gian xung quanh. Khung cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất để sàn DGS005 chống ẩm mốc, mối mọt và thấm nước trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí để sàn DGS005 được chế tác thủ công với đội ngủ thợ có trình độ và tay nghề giỏi nên cho ra những tác phẩm tuyệt vời.

Tim chiếu sáng của đèn gỗ handmade là một đèn LED chất lượng cao chiếu ánh sáng vàng ấm kết hợp với chao đèn bằng vải giúp làm dịu bớt ánh sáng trực tiếp từ đèn. Đèn gỗ trang trí để sàn DGS005 không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng, mà còn là một tuyệt phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên phong cách hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W300xH1500 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước hoặc màu sắc hoặc chao đèn theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu cũng như ý tưởng của mình hơn.

Đèn gỗ trang trí DGS005 sẽ được vận chuyển toàn quốc, giao tận nơi cho khách hàng. Đặc biệt được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, sửa chữa hoặc thay thế).

  • Loại: Để sàn.
  • Chất liệu: gỗ thông tự nhiên.
  • Chao đèn bằng vải.
  • Bóng đèn: Led filament 4W, ánh sáng vàng ấm.
  • Kích thước: W300 x H1500(mm).
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của gỗ, trắng, đen, nâu cánh gián.
  • Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz.
 

 

SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN