Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí để sàn DGS037

Đèn gỗ trang trí để sàn DGS037

 
2.500.000 đ
DGS037
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí để sàn DGS037" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí để sàn DGS037 được chế tác từ gỗ sồi tự nhiên, màu sắc và đường vân gỗ được chọn lựa kỹ càng và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng. Chân gỗ đứng của đèn gỗ trang trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ trang trí để sàn DGS037 chống ẩm mốc, mối mọt và thấm nước trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí để sàn DGS037 được chế tác thủ công với đội ngủ thợ có trình độ và tay nghề giỏi nên cho ra những tác phẩm tuyệt vời. Chao đèn được làm thủ công bằng vải đũi hoặc lụa màu trắng sữa (hoặc nhiều màu) giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho cây đèn gỗ đề sàn hơn.

Phần chiếu sáng của đèn trang trí là một đèn LED chất lượng cao chiếu ánh sáng vàng ấm kết hợp với chao đèn bằng vải giúp làm dịu bớt ánh sáng trực tiếp từ đèn. Đèn gỗ trang trí để sàn DGS037 không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng, mà còn là một tuyệt phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên phong cách hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn

Ngoài kích thước chuẩn W450 x H1500 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước hoặc màu sắc hoặc chao đèn theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu cũng như ý tưởng của mình hơn.

Đèn gỗ trang trí DGS037 sẽ được vận chuyển toàn quốc, giao tận nơi cho khách hàng. Đặc biệt được miễn phí vận chuyển tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, sửa chữa hoặc thay thế).

Đèn gỗ để sàn DGS037 thích hợp để ở những vị trí như góc phòng, gần khu vực ngồi đọc hoặc nghỉ ngơi, khu vực làm việc, khu vực tiếp khách, hay đơn giản là ở khu vực có bức tường trống trơn để tạo điểm nhấn hoặc sự tương phản.

Thông tin kỹ thuật

  • Loại: Để sàn.
  • Chất liệu: gỗ sồi tự nhiên.
  • Chao đèn bằng vải.
  • Bóng đèn: Led filament 4W, ánh sáng vàng ấm.
  • Kích thước: Chân gỗ: Rộng 350 x H1250. Chao vải: Rộng 450 x Cao 250
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của gỗ, trắng, đen, nâu cánh gián.
  • Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz.
  • Bảo hành: 12 tháng.
 

 

SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN