Thế Giới Đèn Gỗ - Tranh gỗ Đức Phật

Tranh gỗ Đức Phật

 
750.000 đ
TGCNC002
Có hàng
+
Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Những bức tranh gỗ Đức Phật mang lại cho ta cảm giác bình yên, luôn được che chở và tĩnh tâm mỗi khi áp lực, lo âu về vấn đề bộn bề trong cuộc sống mà chưa tìm được cách giải quyết. Người Việt Nam chúng ta đa số dân số theo đạo Phật vậy nên các sản phẩm phù điêu phật luôn được người dùng coi trọng và tôn trọng, trong gia đình bạn thì không thể thiếu tranh phật trong nhà. Hàng bao đẹp độc lạ, giá tốt nhất, có tinh thẩm mĩ cao do được làm bằng gỗ tự nhiên.

Sản phẩm tranh gỗ của Thế Giới Đèn Gỗ được decor từ chất liệu gỗ tốt (gỗ Ash - gỗ tần bì), chống mối mọt, hơn nữa sản phẩm còn được làm bằng gỗ tự nhiên không sử dụng các chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được làm rất tinh tế với các hoa văn, họa tiết đẹp mắt, do đó đây là sản phẩm lý tưởng để làm cho không gian nhà bạn thêm đẹp và mang thêm vẻ đẹp của phật giáo.

Hơn nữa hầu hết người Việt Nam đều theo đạo phật nên các sản phẩm tượng phật luôn được coi trọng, việc đặt Tranh gỗ Đức Phật  tại nhà còn có tác dụng tạo không khí yên bình và thư thái cho ngôi nhà. Ngắm nhìn khuôn mặt hiền lành và từ bi của Đức Phật sẽ giúp tâm tính gia đạo trở nên thanh tịnh, từ bi và hướng đến điều thiện nhiều hơn. Ngoài ra, Phật còn tượng trưng cho hiếu nghĩa với cha mẹ nên có tác dụng nhắc nhở con cái duy trì đạo hiếu làm đầu.

Phật là một hình ảnh đẹp cho đức tính từ bi, đức độ và những điều tốt lành. Do đó, trong việc chơi tượng gỗ trong nhà, nhiều người không chỉ thờ cúng Phật mà còn xem đây là một quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp dành cho người thân và bạn bè.

  • Chất liệu: gỗ sồi trắng (Ash - gỗ tần bì) tự nhiên nguyên khối.
  • Kích thước: 560 x 270 x 35 (mm).
  • Trọng lượng: ~1.9kg.
  • Được xử lý phun keo bóng chống mối mọt.
  • Một bức giá 750.000đ, mua 2 bức giá 1,4 triệu.
  • Thời gian bảo hành 12 tháng.
 

 

SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN