Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-17

Đèn gỗ trang trí để bàn DGB017

 
1.450.000 đ
DGB17
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí để bàn DGB017" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí để bàn DGB017 được chế tác từ gỗ tràm tự nhiên tiện nguyên khối kết hợp với chao đèn vải màu trắng, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và nét sang trọng. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí để bàn DGB017 được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất chống mốc, mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí để bàn DGB017 được chế tác và lắp ráp thủ công nên đảm bảo độ tinh tế cũng như chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm.

Tim chiếu sáng của đèn trang trí là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao chiếu ánh sáng vàng ấm. Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thơ mộng. Đèn gỗ để bàn DGB017 không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn rộng 300 x cao 400 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với ý tưởng hoặc nhu cầu của mình hơn. Đi kèm với đèn trang trí nội thất để bàn DGB017 là dây đèn kèm công tắc phích cắm liền, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament 4W thủy tinh cao cấp.

Đèn gỗ trang trí để bàn DGB017 sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi của Quý khách, đặt biệt miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Đèn gỗ được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, sửa chữa hoặc thay thế).

Thông tin chi tiết:

  • Loại: để bàn.
  • Chất liệu: gỗ thông.
  • Bóng đèn: Led Filament 4W, ánh sáng vàng.
  • Kích thước: Rộng 300 x cao 400(mm).
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của gỗ hoặc sơn theo yêu cầu.
  • Phụ kiện: Đầy đủ bao gồm: bóng đèn, chuôi đèn, dây điện liền công tắc và phích cắm đi kèm.
  • Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Bảo hành: 12 tháng.
 

 

SẢN PHẨM ĐÈN GỖ LIÊN QUAN