Bài mới đăng Bài mới đăng

Cách trang trí đèn tường hợp lý và đẹp mắt nhất

18/07/2018
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Cách trang trí đèn tường hợp lý và đẹp mắt nhất

Trong việc cung cấp ánh sáng và trang trí làm đẹp ngôi nhà, đèn tường trang trí là một trong những món đồ nội thất quan trọng. Hiện nay, thị trường đèn trang trí rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng và mẫu mã nên chủ nhà có nhiều chọn lựa cho riêng mình. Lúc này, tùy vào phong cách, sở thích nội thất cũng như nhu cầu mà chủ nhà có thể trang trí các mẫu đèn gỗ sao cho thích hợp.

Mặc dù khi đã chọn được sản phẩm đúng như sở thích, ý muốn rồi nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt đèn gỗ treo tường sao cho hợp lý nhất. Thế Giới Đèn Gỗ sẽ gợi ý giúp bạn cách lắp đặt và bố trí đèn treo tường để đem đến cho không gian sống của bạn có được vẻ đẹp duyên dáng, lung linh và sang trọng nhất.

Trước hết có thể thấy rằng, khác với những loại đèn đặc thù chỉ dùng trong một không gian nào đó thì đèn treo tường có thể sử dụng trong rất nhiều không gian khác nhau. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, lối đi cầu thang hay thậm chí cả ở những văn phòng làm việc cũng có thể lắp đặt và sử dụng đèn treo tường. Chính vì vậy mà bài viết sẽ tư vấn cách lắp đặt đèn ở ba không gian chính cụ thể.

Lắp đặt đèn tường trang trí như thế nào là hợp lý nhất?

Đèn tường trong phòng khách

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách trang trí đèn tường hợp lý và đẹp mắt 1

Phòng khách là căn phòng có không gian rộng, cho nên đèn cần phải được đặt ở vị trí phía trên vai – ngang đầu của người cao nhất để đảm bảo ánh sáng tỏa ra được căn phòng hay khu vực cần chiếu sáng. Trong phòng khách (hay tiền sảnh) thường có những bức tranh lớn, quy tắc lắp đặt đèn trang trí tranh treo tường cũng được áp dụng tương tự như vậy để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ tốt nhất.

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách trang trí đèn tường hợp lý và đẹp mắt 2

Đèn tường trong phòng ngủ

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách trang trí đèn tường hợp lý và đẹp mắt 3

Trong phòng ngủ, đèn treo tường thường được lắp đặt phía trên đầu giường để giúp cho chủ nhân có thể độc một cuốn sách trước khi ngủ hay đảm bảo ánh sáng để làm những việc riêng khác. Đèn treo tường trong phòng ngủ cũng là được xem là một món đồ trang trí nội thất hữu hiệu giúp cho căn phòng bớt đơn điệu hơn.

Đèn tường phòng ăn

Thế Giới Đèn Gỗ - Cách trang trí đèn tường hợp lý và đẹp mắt 5

Với những phòng ăn có diện tích rộng thì thường chủ nhà sẽ lắp đặt đèn chùm hay đèn thả. Tuy nhiên, những loại đèn này chỉ chiếu sáng một khu vực nhất định. Do đó, chủ nhà vẫn cần đến những chiếc đèn treo tường để đảm báo ánh sáng động đều khắp căn phòng. Không những thế, với căn phòng có diện tích hạn chế, không lắp đặt được đèn chùm thì đèn tường trang trí cũng là vật thay thế hữu hiệu.

Ngoài những không gian trên thì đèn tường cũng còn được sử dụng trong nhiều không gian khác như phòng tắm, phòng thờ, tiền sảnh, hành lang, đèn trang trí quán cà phê, nhà hàng,… Các loại đèn trang trí cũng rất phong phú và đa dạng cho nên bạn có thể lựa chọn được những mẫu đèn yếu thích nhất. Bên cạnh đó, việc lắp đặt hợp lý cũng sẽ giúp cho không gian sống của bạn bừng sáng, toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa và sang trọng.

Đến với Thế Giới Đèn Gỗ các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình những mẫu đèn tường trang trí phù hợp nhất và sang trọng nhất.