Bài mới đăng Bài mới đăng

Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế và trong lành nhờ khéo trang trí với cây xanh

03/08/2017
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ

Những góc nhỏ có cây xanh luôn được mọi người yêu thích và ngắm nhìn nhiều nhất trong ngôi nhà. Khi mùa hè sắp đến gần, bạn cũng có thể tô điểm cho không gian những cây xanh dễ sống, ít phải chăm sóc nhưng lại có thể mang đến cho ngôi nhà nét đẹp trong lành, xanh mát.

Cây xanh có thể được đặt ở kệ, đặt trên bệ cửa sổ, đặt trên bàn hay ở nơi nhiều ánh sáng, những vị trí ấy sẽ giúp cho không gian đẹp nổi bật đầy ấn tượng khi mùa hè nắng nóng, oi bức sắp sang. Hãy cùng Thế Giới Đèn Gỗ điểm qua một vài mẹo để trang trí không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế vào trong lành với cây xanh nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế

Góc làm việc sẽ thêm xinh yêu, đẹp ấn tượng với cây xanh trang trí. Chỉ cần đặt một vài chậu cây nhỏ xíu trên kệ, đặt ở bên cạnh bàn làm việc, vẻ đẹp giản dị, tự nhiên của cây sẽ giúp góc làm việc đẹp hơn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 1

Với không gian phòng khách, bạn cũng có thể đặt một chậu cây xinh xắn cạnh bàn trà, ở góc mọi người ít đi lại để không gian đẹp hơn khi mùa hè đến.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 2

Bạn có nghĩ rằng, một cây cọ cảnh nhỏ xinh đặt cạnh sofa, gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên cũng có thể đánh thức nét đẹp đáng yêu cho ngôi nhà.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 4

Một chậu cây xanh nhỏ nhỏ, xinh xinh được đặt ở bệ cửa sổ sẽ làm dịu bớt cái nắng nóng của mùa hè khi bạn kéo cao rèm cửa đón nắng mỗi ngày.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 5

Cây xanh sẽ thêm ấn tượng, thêm vẻ đẹp độc đáo khi được đặt trong những chậu hình gốc cây.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 6

Một chậu cây với hình kim cương cũng là ý tưởng vô cùng thú vị, tạo vẻ đẹp duyên dáng đầy tinh tế cho bất kỳ góc nhỏ nào mà chúng xuất hiện.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 7

Khi lối vào nhà rộng mở, bạn đừng ngần ngại đặt những chậu cây. Và khi không có nhiều thời gian chăm sóc cây, bạn chỉ cần khéo léo chọn những loại cây ít cần sự chăm sóc nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp đầy sức sống và năng lượng cho không gian như cây dương xỉ, trầu bà, sống đời, lưỡi hổ...

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 8

Đặt một vài chậu cây nhỏ xíu trên bàn làm việc để góc nhỏ thêm yên bình kết hợp với một chiếc đèn gỗ để bàn hoặc một chiếc đèn gỗ thả trần.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 9

Khi không gian hơi chật chội, khiêm tốn về diện tích, cây xanh vẫn có thể được chọn lựa giúp không gian trong lành, dễ thở và tạo điểm nhấn ấn tượng và tràn đầy sức sống.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 10

Đặt những chậu cây cùng nhau trong một góc sáng của căn phòng, vẻ đẹp của cây xanh luôn giúp không gian đẹp tự nhiên, trong lành.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 11

Treo cây gần phòng khách, gần ánh sáng tự nhiên. Những loại cây rủ tạo bức rèm xinh xắn cho ngôi nhà của bạn đón mùa hè sắp đến gần.

Thế Giới Đèn Gỗ - Không gian sống của ngôi nhà đẹp tinh tế 12

Treo cây lên phía trên giường ngủ cũng là ý tưởng độc đáo mang đến cho mọi người không khí vui vẻ, thân thiện khi nghỉ ngơi.