Bài mới đăng Bài mới đăng

Ngắm những mẫu đèn gỗ trang trí lung linh, lãng mạn và sang trọng cho phòng khách

31/08/2016
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí hoa sen

Trong quá trình thiết kế nội thất cho ngôi nhà thì phần ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ không gian và phong cách của ngôi nhà bạn. Với việc sử dụng ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo bằng cách sử dụng đèn cho ngôi nhà đúng cách sẽ giúp gia chủ khẳng định được phong cách sang trọng và đặc trưng riêng của mình.
Phần lớn các gia chủ thường chỉ sử dụng đèn chùm hoặc đèn ốp trần cho phòng khách là phổ biến nhất. Nhưng để căn phòng của bạn thật sự hoàn hảo thì không thể thiếu các loại đèn gỗ trang trí, kiểu đèn gỗ trang trí này sẽ càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái trong nội thất phòng khách.

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí hoa hướng dương

Ngày nay, với việc chú trọng sử dụng đèn gỗ trang trí cho phòng khách không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho chính gia chủ, mà nó còn tạo nên một không gian đón khách với sự tôn trọng và niềm nở hiếu khách của gia chủ.

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí Atiso cánh nhọn

Có 2 loại ánh sáng đèn gỗ trang trí cho bạn lựa chọn, nếu muốn tạo một không gian phòng khách ấm áp thì chọn loại đèn gỗ có ánh sáng vàng dịu, nếu muốn không gian hiện đại, tươi trẻ thì bạn có thể chọn ánh sáng trắng.

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí hoa cúcHiện nay phong cách cổ điển trang trí đèn gỗ của châu Âu dạng nến, hình hoa, bóng chén… sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng của bạn.

Phòng ngủ thì có thể trang trí những đèn gỗ thả trần, đèn gỗ để bàn hoặc đèn để góc phòng mang lại không gian ấm cúng và lãng mạn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí đĩa bay

Với việc khéo léo sử dụng đèn gỗ trang trí cho phòng khách sẽ giúp tạo nên một không gian sống thật linh hoạt, sinh động nhưng không kém phần sang trọng. Không chỉ vậy, đèn gỗ còn giúp thể hiện đẳng cấp, phong cách và sự tinh tế của chính gia chủ trong ngôi nhà đó.

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí Atiso cánh tròn

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí mận rừng

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí chụp nhọn

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí Atiso cánh vuông

Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí bầu tròn lớn