Bài mới đăng Bài mới đăng

Những sàn nhà 3D tuyệt đẹp khiến ai cũng mê mẩn

30/03/2018
Đăng bởi Thế Giới Đèn Gỗ
Thế Giới Đèn Gỗ - Những sàn nhà 3D tuyệt đẹp khiến ai cũng mê mẩn

Hãy tưởng tượng sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn được bước vào một chốn “bồng lai” là đại dương bao la với cát, nước, đàn cá, san hô... sống động như thật, lúc đó mọi mệt mỏi, stress sẽ tan biến hết, đúng không ạ?

Trong thiết kế nội thất, tranh 3D đã khá quen thuộc trong việc tạo ra những căn phòng nổi bật qua những bức tranh tường khổ lớn. Trong năm nay, tranh 3D không chỉ xuất hiện trên tường mà còn chiếm lĩnh cả sàn nhà mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh quan ngôi nhà. 

Thị trường thiết kế sàn 3D ngày càng mở rộng với càng nhiều sản phẩm mới lạ, đa dạng. Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào.

Hình ảnh được tạo thành từ công nghệ sàn 3D thường là khung cảnh thiên nhiên, biển xanh, mây trắng… nhằm tạo cảm giác thật sự thoải mái và feeling cho gia chủ.

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp

Không cần phải đi đâu xa, những sàn nhà theo phong cách 3D này đem lại cho bạn một cảm giác như đang được đi chơi biển thư giãn thật sự. Quả thật, những thiết kế độc đáo này đã tiên phong cho phong trào “siêu tưởng – siêu độc đáo” cho trang trí nội thất trong năm nay. 

Ngoài việc mang đến hình ảnh tuyệt vời, sàn nhà nước 3D còn có những ưu điểm như mang đến hiệu quả thẩm mỹ mong muốn và có tính bền vững lâu dài. Sàn nước 3D độc đáo này có thể thay thế thảm trải sàn thông thường hay gạch phòng tắm với phong cảnh những dòng suối, dòng thác, đại dương, hay một mặt hồ yên tĩnh với sóng gợn lăn tăn.

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 1

Bạn muốn ngắm nhìn những dòng nước xanh trong, muốn đi ra bãi biển sau những căng thẳng của ngày làm việc quá dài? Từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những điều đó ngay trong nhà mình. Sở hữu một không gian như thế này giống như mỗi ngày đều được đi nghỉ mát, mỗi ngày được tận hưởng cuộc sống thoải mái.

Mục tiêu chính của các nhà thiết kế khi tạo ra sàn nước 3D là để cải thiện mức sống và tạo ra một phong cách sống mới hài hòa với cảm hứng từ những dòng nước đến từ thiên nhiên. Đối với những người quá bận rộn không có khả năng để đi du lịch, đây quả là một giải pháp rất hữu ích.

Bằng cách sử dụng hình ảnh góc cạnh và nhiều lớp trong suốt để biến các gian phòng thành một không gian ngoài trời, sàn 3D ban đầu được sử dụng nhiều trong các khách sạn, văn phòng và ở các trung tâm mua sắm. Sau đó được phổ biến đến các ngôi nhà riêng nhưng chỉ trong phòng tắm. Tuy nhiên, các nhà thiết kế khẳng định rằng các sản phẩm sàn 3D này sẽ tạo ra các kiệt tác trong tất cả các phòng và phù hợp với rất nhiều kiến trúc, từ căn hộ cho đến biệt thự.

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 2

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, công nghệ phủ sàn 3D này chưa phổ biến. Trên thế giới, các gia đình giàu có hoặc khách sạn, văn phòng cao cấp sử dụng công nghệ này để cải thiện không gian làm việc và sinh sống.

Ngoài ra, tại Việt Nam, dịch vụ vẽ sàn, tường 3D cũng khá phát triển. Chi phí tùy thuộc vào diện tích tường, sàn cần vẽ hình 3D. Diện tích dưới 200m2 có giá vẽ dao động từ 200.000 – trên 300.000 đồng/m2 ( tùy thuộc yêu cầu, phong cách thiết kế…).

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 3

Hãy cùng Thế Giới Đèn Gỗ chiêm ngưỡng thêm các mẫu sàn nhà 3D cực “ảo diệu” dưới đây nhé!

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 4

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 5

Lối đi được trong nhà được tạo thành con đường quê với đất đá ngổn ngang, tạo cảm giác thân quen.

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 6

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 7

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 8

Còn gì tuyệt hơn sau 1 ngày làm việc được ngâm mình trong phòng tắm lung linh này.

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 9

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 10

Sàn nhà 3D khiến bạn cảm giác như đang "du lịch" dưới thủy cung.

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 11

Phòng ngủ như đang ở trên một dòng sông đầy lãng mạn và thơ mộng

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 12

Một thủy cung được thu nhỏ trong căn phòng

Thế Giới Đèn Gỗ - Vẽ sàn 3d tuyệt đẹp 13

Phòng chính là hồ nước với chú cá heo vui đùa.